Cảnh báo dành cho Khách Trưng Bày

Một số khách trưng bày tại Fi đã trở thành đối tượng bị lừa đảo bởi công ty có tên là Expo Guide

CẢNH BÁO KHẨN CẤP: KHÔNG KÝ BẤT KỲ CHỨNG TỪ NÀO TỪ NHỮNG CÔNG TY NÀY DƯỚI BẤT KỲ HÌNH THỨC NÀO.

Expo Guide / FairGuide.com / Construct Data Verlag / International Fairs Directory / Fairs & Business đang nhắm đến các công ty trưng bày thông qua tài liệu hướng dẫn của triển lãm. Hoạt động của họ bao phủ các công ty ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á.

Expo Guide tuyên bố cung cấp các dịch vụ trực tuyến. Họ sử dụng biểu mẫu tương tự như dịch vụ liệt kê danh mục miễn phí của ban tổ chức, mời các đơn vị trưng bày điền biểu mẫu cho Cẩm trang triển lãm trực tuyến. Những đơn vị trưng bày nào không để ý kỹ và ký biểu mẫu đó sẽ bị ràng buộc bởi một hợp đồng thỏa thuận trong ba năm, không thể rút lại, đồng nghĩa với việc quý khách có thể sẽ bị mất một khoản tiền đáng kể mà không có lợi ích nào.

Tập đoàn của họ bao gồm đơn vị thu nợ Gravis Inkasso Gmbh và đơn vị thu nợ Thụy Sỹ Premium Recovery AG (công ty con của Construct Data) cùng hợp tác để đe dọa các đơn vị trưng bày phải trả tiền cho họ.

Chúng tôi xin nhấn mạnh, không hề có bất kỳ một mối quan hệ nào giữa chúng tôi và các công ty nêu trên, trong mọi hoạt động triển lãm, sự kiện. Chúng tôi đặc biệt khuyên các đơn vị trưng bày và toàn bộ cộng đồng triển lãm hãy cảnh giác và chống lại tổ chức này cũng như các tổ chức tương tự.

Hiện nay có rất nhiều các hợp đồng lừa đảo được gửi qua thư và quấy rối những người ký nhầm để lấy tiền. Tuy nhiên với quy mô và cách thức này hiện đang nhắm vào những đơn vị trưng bày triển lãm là không thể chấp nhận.

Hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin